4.3/5 - (18 votes)

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

เซเรียอา นาโปลี vs ซาสซูโอโล่

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

เกมมันส์ค่ำคืนนี้ เซเรียอา นาโปลี vs ซาสซูโอโล่ พรีวิวก่อนเกม สถิติที่น่าสนใจ เกมนี้ 30 เมษายน เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า

นาโปลี

นาโปลี ของ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เก็บได้แค่แต้มเดียวจาก 3 เกมหลังสุดโอกาสลุ้นแชมป์เหลือน้อยเต็มทีแล้ว เกมนี้จะยังไม่ได้ใช้งาน สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า ที่เจ็บ ส่วน โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่ ต้องเช็กความฟิต แต่จะได้ กาลิดู กูลิบาลี่ พ้นโทษแบนกลับมา ดาวิด ออสปิน่า กลับมาเฝ้าเสาอีกครั้ง แนวรับมี อเลสซานโดร ซาโนลี่ , อาเมียร์ ราห์มานี่ , กาลิดู กูลิบาลี่ และ มาริโอ รุย คุมเกม มิดฟิลด์ อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกีสซ่า กับ ฟาเบียน รูอีซ คุมเกม แนวรุกเป็น อีร์วิง โลซาโน่ , ดรีส์ เมอร์เท่นส์ และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เป็นสามประสานหลัง วิคเตอร์ โอซิเมน ในเกมนี้

ซาสซูโอโล่

ซาสซูโอโล่ ของ อเลสซิโอ ดิโอนิซี่ เกมนี้จะไม่มี เยเรมี โตลยาน , เปโดร โอเบียงม อับดู ฮาร์ราอุย และ ฟิลิปโป โรมันย่า ที่ยังเจ็บอยู่ ขณะที่ จอร์จอส คีเรียโคปูลอส ติดโทษแบน อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง โรเจริโอ ได้ทำหน้าที่ร่วมกับ เมิร์ต มุลดูร์ , วลาด คิริเคส และ จาน มาร์โก แฟร์รารี่ กองกลางวาง มักซีม โลเปซ กับ ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ แนวรุก โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ , จาโคโม่ ราสปาโดรี่ และ ฮาเหม็ด ตราโอเร่ ยืนสามประสานหลัง จานลูก้า สกามักก้า กองหน้าตัวเป้า ซึ่งในตอนนี้เว็บ Mega-Game.asia true wallet ไม่มีขั้นต่ำ 2022 ของเราก็มีบริการเกมสล็อต หวย บาคาร่า คาสิโน แล้ว 

นาโปลี ผลงาน 5 นัดหลังสุด

24/04/2022 เอ็มโปลี 3 : 2 นาโปลี

19/04/2022 นาโปลี 1 : 1 โรม่า

10/04/2022 นาโปลี 2 : 3 ฟิออเรนติน่า

03/04/2022 อตาลันต้า  1 : 3 นาโปลี

19/03/2022 นาโปลี 2 : 1 อูดิเนเซ่

ผู้เล่น 11 คนแรก นาโปลี ที่คาดว่าจะลงสนาม

นาโปลี: ดาวิด ออสปิน่า (GK) , อเลสซานโดร ซาโนลี่ , อาเมียร์ ราห์มานี่ , กาลิดู กูลิบาลี่ , มาริโอ รุย , อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกีสซ่า , ฟาเบียน รูอีซ , อีร์วิง โลซาโน่ , ดรีส์ เมอร์เท่นส์ , ลอเรนโซ่ อินซินเย่ , วิคเตอร์ โอซิเมน

ซาสซูโอโล่ ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ซัสเซาโล่

26/04/2022 ซัสเซาโล่   1 : 2 ยูเวนตุส

16/04/2022 กายารี่ 1 : 0 ซัสเซาโล่

10/04/2022 ซัสเซาโล่   2 : 1 อตาลันต้า

02/04/2022 ลาซิโอ 2 : 1 ซัสเซาโล่

19/03/2022 ซัสเซาโล่   4 : 1 สเปเซีย

ผู้เล่น 11 คนแรก ซาสซูโอโล่ ที่คาดว่าจะลงสนาม

ซาสซูโอโล่: อันเดรีย คอนซิญี่ (GK) , เมิร์ต มุลดูร์ , วลาด คิริเคส , จาน มาร์โก แฟร์รารี่ , โรเจริโอ , มักซีม โลเปซ , ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ , โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ , จาโคโม่ ราสปาโดรี่ , ฮาเหม็ด ตราโอเร่ , จานลูก้า สกามักก้า

ผลงานการพบกันล่าสุด

02/12/2021 ซัสเซาโล่   2 : 2 นาโปลี

04/03/2021 ซัสเซาโล่   3 : 3 นาโปลี

02/11/2020 นาโปลี 0 : 2 ซัสเซาโล่

26/07/2020 นาโปลี 2 : 0 ซัสเซาโล่

23/12/2019 ซัสเซาโล่   1 : 2 นาโปลี

สกอร์ที่คาด เซเรียอา นาโปลี vs ซาสซูโอโล่

นาโปลี 2 0 ซัสเซาโล่        

รีวิวเกมสล็อต เเนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับเกมสล็อตใหม่ มีการอัพเดทเกมอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสัญลักษณ์ อัตราการจ่ายเงิน. ง่าย ๆ จากค่ายดัง อย่าง MEGA-GAME.ASIA ที่พัฒนาเกมโดยโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญ เป็นเกมสล็อตที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ด้วย พร้อมเปิดตัว ทดลองเล่น ไว้ให้บริการกันแบบฟรีๆ สำหรับผู้เล่นเกมสล็อต หน้าใหม่ ให้ได้เข้ามา ทดลองเล่นสล็อต เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้เข้ามาค้นหาเกมที่ใช่ เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการลงเดิมพันด้วยเงินจริง มี เกมสล็อตออนไลน์ ให้เลือกเล่นอย่างมากมาย ศึกษาและดู รีวิวเกมสล็อต ได้จากเว็บของเรา อัปเดต รีวิวเกมสล็อต มาใหม่อย่างต่อเนื่องก่อนเว็บไหน สำหรับใครที่ชื่นชอบ เกม MEGAGAME ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เข้าสู่ระบบสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา