4.3/5 - (18 votes)

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

บุนเดสลีกา ไมนซ์ vs บาเยิร์นมิวนิค

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

เกมมันส์ค่ำคืนนี้ บุนเดสลีกา ไมนซ์ vs บาเยิร์นมิวนิค พรีวิวก่อนเกม สถิติที่น่าสนใจ เกมนี้ 30 เมษายน เวลา 20.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เมวาอารีน่า

ไมนซ์

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ โบ สเวนส์สัน พ่ายยับต่อ โวล์ฟสบวร์ก ในนัดล่าสุด ทำให้หมดลุ้นไปเล่นในถ้วยยุโรปแล้ว ความพร้อมล่าสุดนั้น จะไม่มีนักเตะตัวหลักอย่าง นิคลาส เทาเออร์ ที่ติดโทษแบน ขณะที่ อี แจ-ซง และ เยเรเมียห์ ยุสเต้ บาดเจ็บ ลงไม่ได้เช่นกัน การจัดแนวรุกยังมี อันทอน ชตัค ปั้นเกมร่วมกับ ฌอง โบเธอุส ส่วนคู่กองหน้าใช้ โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์ ประสานงานร่วมกับ คาริม โอนิซิโว ในเกมนี้

บาเยิร์น มิวนิค

เสือใต้ของ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ผงาดแชมป์บุนเดสลีกาเป็นสมัยที่ 10 ติดต่อกัน ได้ตามคาดหลังเปิดบ้านเอาชนะ ดอร์ทมุนด์ 3-1 ในสัปดาห์ที่แล้ว ความพร้อมล่าสุดไม่มี โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ และ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ ที่บาดเจ็บ ขณะที่ โธมัส มุลเลอร์ มีอาการป่วย ไม่น่าลงเล่นได้ ต็องกี เนียงซู จะได้โอกาสแทน อูปาเมกาโน่  ส่วนตำแหน่งของ มุลเลอร์ จะมี จามาล มูเซียล่า ลงปั้นเกมร่วมกับ แซร์จ นาบรี้ และ ลีรอย ซาเน่ โดยมี คิงส์เล่ย์ โกมัน ที่เพิ่งหายเจ็บเป็นสำรอง ส่วนหน้าเป้าอาจเป็นโอกาสของ เอริก มักซิม ชูโป-โมติง ได้ลงตัวจริงเกมลีกนัดแรกในฤดูกาลนี้ ขณะที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้พักเป็นสำรอง ซึ่งในตอนนี้เว็บ Mega-Game.asia true wallet ไม่มีขั้นต่ำ 2022 ของเราก็มีบริการเกมสล็อต หวย บาคาร่า คาสิโน แล้ว 

ไมนซ์ ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ไมนซ์

23/04/2022 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ไมนซ์

16/04/2022 ไมนซ์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต

09/04/2022 โคโลญจน์  3 : 2 ไมนซ์

06/04/2022 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ไมนซ์

03/04/2022 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 ไมนซ์

ผู้เล่น 11 คนแรก ไมนซ์ ที่คาดว่าจะลงสนาม

ไมนซ์: โรบิน เซนท์เนอร์ (GK) , ชเตฟาน เบลล์ , อเลซานเดอร์ ฮัค , มุสซ่า นิอากาเต้ , ซิลวาน วิดแมร์ , โดมินิค คอห์ร , อาร่อน มาร์ติน , อันทอน ชตัค , ฌอง โบเธอุส , โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์ , คาริม โอนิซิโว

บาเยิร์น มิวนิค ผลงาน 5 นัดหลังสุด

บาเยิร์น มิวนิค

23/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 1 ดอร์ทมุนด์

17/04/2022 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค

13/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 บียาร์เรอัล

09/04/2022 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 0 เอาก์สบวร์ก

07/04/2022 บียาร์เรอัล 1 : 0 บาเยิร์น มิวนิค

ผู้เล่น 11 คนแรก บาเยิร์น มิวนิค ที่คาดว่าจะลงสนาม

บาเยิร์น มิวนิค: มานูเอล นอยเออร์ (GK) , เบนฌาแม็ง ปาวาร์ , นิคลาส ซือเล่ , ต็องกี เนียงซู , อัลฟอนโซ่ เดวิส , โยชัว คิมมิช , เลออน โกเร็ทซ์ก้า , แซร์จ นาบรี้ , จามาล มูเซียล่า , ลีรอย ซาเน่ , เอริก มักซิม ชูโป-โมติง

ผลงานการพบกันล่าสุด

11/12/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 ไมนซ์

24/04/2021 ไมนซ์ 2 : 1 บาเยิร์น มิวนิค

04/01/2021 บาเยิร์น มิวนิค 5 : 2 ไมนซ์

01/02/2020 ไมนซ์ 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค

31/08/2019 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 1 ไมนซ์

สกอร์ที่คาด บุนเดสลีกา ไมนซ์ vs บาเยิร์นมิวนิค

ไมนซ์ 1 3 บาเยิร์น มิวนิค

รีวิวเกมสล็อต เเนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับเกมสล็อตใหม่ มีการอัพเดทเกมอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสัญลักษณ์ อัตราการจ่ายเงิน. ง่าย ๆ จากค่ายดัง อย่าง MEGA-GAME.ASIA ที่พัฒนาเกมโดยโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญ เป็นเกมสล็อตที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ด้วย พร้อมเปิดตัว ทดลองเล่น ไว้ให้บริการกันแบบฟรีๆ สำหรับผู้เล่นเกมสล็อต หน้าใหม่ ให้ได้เข้ามา ทดลองเล่นสล็อต เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้เข้ามาค้นหาเกมที่ใช่ เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการลงเดิมพันด้วยเงินจริง มี เกมสล็อตออนไลน์ ให้เลือกเล่นอย่างมากมาย ศึกษาและดู รีวิวเกมสล็อต ได้จากเว็บของเรา อัปเดต รีวิวเกมสล็อต มาใหม่อย่างต่อเนื่องก่อนเว็บไหน สำหรับใครที่ชื่นชอบ เกม MEGAGAME ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เข้าสู่ระบบสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา